BỘ 3 HỘP ĐỰNG CƠM VÀ TÚI ĐỰNG HỘP CƠM LOCK&LOCK, TÚI ĐỰNG BỘ HỘP CƠM LOCKNLOCK DAILY COOLER

Thương hiệu : Lock&lock Việt Nam

Bạn đang xem: Túi đựng hộp cơm lock&lock

Xuất xứ : Việt Nam
Thành phần : vật liệu nhựa PP (polypropylene), tối dây Silicon.Kích thước cỗ : 22.5 x 16.5 x 11.5 cm
Trọng lượng : 450gr
Màu nhan sắc : Xanh biển
Bộ gồm một hộp dung tích 580 ML, 2 vỏ hộp 350 ML cùng túi duy trì nhiệt

Lockn
Lock bao gồm Hãng

Thời gian bảo hành: 12 tháng
Hình thức bảo hành: Theohoá đơn
Bảo hành: bảo hành chính hãng

Bộ 3 vỏ hộp Đựng cơm Và Túi duy trì Nhiệt Lock&lock HAF100N3 Hàng chính Hãng

Bộ 3 hộp Đựng cơm Và Túi giữ Nhiệt Lock&lock HAF100N3 Xanh biển cả làm từ những nguyên liệu thời thượng và an ninh cho sức mạnh – nhựa PP và nhựa Tritan không cất BPA là chất rất có thể gây bệnh dậy thì sớm làm việc trẻ nếu liên tiếp tiếp xúc – bảo vệ thực phẩm tươi hơn, lâu dài nhờ khả năng kín đáo hơi tốt đối. – Nắp đóng góp mở bao gồm độ bền cao. – Sử dụng nguyên vật liệu không sản có mặt chất rối loạn nội ngày tiết tố, thân thiết với trường, an ninh vệ sinh.

Tính năng sản phẩm bộ 3 hộp Đựng cơm Và Túi giữ lại Nhiệt Lock&lock HAF100B3 có đến 3 hộp dùng để làm đựng cơm, món mặn, canh đơn nhất giúp bạn trải nghiệm được trọn vẹn mùi vị của từng món ăn, bên cạnh đó tránh chứng trạng thực phẩm thiu vì trộn lẫn các món với nhau. Dĩ nhiên hộp là 1 túi xách dây rút đẹp nhất mắt, trẻ con trung, dễ ợt trong quy trình đặt vỏ hộp vào. – có nắp đậy gài giúp tránh trường hợp thức ăn uống bay mùi, những vết bụi bẩn, côn trùng nhỏ bay vào. – cấu tạo hộp với nắp đóng, mở chắc hẳn chắn, độ bền cao, chế tạo ra một môi trường kín hơi tốt đối, giúp giữ giàng nhiệt và mùi vị thực phẩm. – có nắp gài giúp tránh sự cố thức ăn bay mùi, những vết bụi bẩn, côn trùng nhỏ bay vào. – Được cấp minh chứng nhận vị hội quý khách bình chọn. – cỗ hộp cơm có : 01 hộp khoảng không gian 580ml, 02 hộp địa điểm 350ml. – Đặc biệt, hộp bằng nhựa PP nên rất có thể sử dụng nhằm hâm thức nạp năng lượng trong lò vi sóng. – nắp cài 4 phía có thể chắn an ninh dễ dàng đóng mở của lock& lock được trí tuệ sáng tạo độc quyền góp bạn an tâm hơn khi sử dụng.
Lưu ý  – Không dùng giẻ lau, thứ chùi bởi nhôm hay sắt kẽm kim loại có mặt phẳng cứng, thô ráp vì sẽ dể tạo trầy xước bề mặt sản phẩm. – dỡ rời nắp khi áp dụng trong lò vi sóng. – không hâm số đông thức ăn có không ít dầu mỡ hay phẩm màu vì ánh sáng sôi của chúng khá cao đang làm biến dạng sản phẩm.

Tin tài trợ: nếu như bạn là một fan thích chiếc đẹp, thích cái đẹp và còn thích làm đẹp cho mọi fan thì có thể tham khảo tại Dr Ánh (dranh.edu.vn) có các thông tin về học massage toàn thân , học chữa bệnh mụn , học chăm lo da , học nối ngươi hoặc học tập kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp hóa .Với nhiều kinh nghiệm thực tế và sự tận trung ương Dr Ánh vẫn giúp chúng ta có thể tự tin làm đẹp cho phần lớn người, thiết kế 1 spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp hút khác.

Tới địa điểm bán

FA;i Giữ Nhiệt Lock&Lock LBF452 3 Lớp D&#x
E0;y Dặn C&#x

150.000 đ -40 %