VIÊN CÀ RI NHẬT MUA Ở ĐÂU - VIÊN XỐT CÀ RI NHẬT BẢN HOUSE 1KG

Viên cà ri Nhật

Viên cà ri Nhật được làm cho từ những vật liệu tuyển chọn kỹ lưỡng để bảo đảm hương vị tinh tế. Làm thịt gà, trườn hoặc hải sản thường được áp dụng làm thành phần bao gồm của viên cà ri. đa số loại các gia vị như nghệ, hành, tỏi, gừng cùng hạt tiêu được áp dụng để làm cho hương vị đặc thù và đậm đà của món ăn. Nhờ sự kết hợp hài hòa và hợp lý này, viên cà ri Nhật đem về một trải nghiệm ẩm thực đa dạng và phong phú và độc đáo.

Bạn đang xem: Viên cà ri nhật mua ở đâu

Thành phầnviên sốt càri Nhật

Chất béo thực đồ gia dụng (dầu cọ, dầu phân tử cải, hóa học nhũ hóa,...), chất chống oxy hóa, bột mì, đoừng, muối hạt i-ốt, tinh bột bắp, bột cà cà ri, bột hành, hóa học điều vị, phẩm màu hóa chất tự nhiên, bột tỏi, chât chiết nấm men dạng bột, mặt đường glucosse, hương bò tổng hợp. Sản phẩm có chứa đậu nành và gluten.

Hướng dẫn bảo quản

Bảo quản khu vực khô ráo, nhoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bảo quản lạnh sau thời điểm mở thành phầm và hối hả dùng hết.

Hướng dẫn biện pháp làm cà ri Nhật Bản

10 khẩu phần/1 hộp/200g

Một hộp Java curry, cần sẵn sàng thêm 1 số vật liệu sau:

- 280g thịt trườn hoặc thịt lợn hoặc giết thịt gà,

- 320g hành tây

- 240g khoai tây

- 160g cà rốt

- 30g dầu thực vật dụng hoặc bơ

- 1 lít nước.

Thưởng thức viên cà ri Nhật

Viên cà ri Nhật hay được trải nghiệm kèm với cơm trắng tinh khiết, tạo thành thành một giở ăn hoàn chỉnh và cân nặng bằng. Hương vị đậm đà với thơm ngon của viên cà ri kết hợp với vị ngọt của cơm trắng trắng tạo nên một trải nghiệm siêu thị nhà hàng tuyệt vời. Bạn có thể thưởng thức viên cà ri Nhật trong nhà hàng truyền thống hoặc nấu chúng tại nhà để thử khám phá với mái ấm gia đình và chúng ta bè.

Viên cà ri nhật cài ở đâu?

Bạn hoàn toàn có thể mua viên cà ri Nhật trên Todayfoods - một add đáng tin yêu để search thực phẩm Nhật thực chất lượng cao. Todayfoods cung cấp một loạt các sản phẩm ẩm thực Nhật Bản, bảo đảm an toàn đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp về viên cà ri Nhật.

Viên cà ri Nhật là 1 trong những món ăn truyền thống lịch sử với hương vị đậm đà với tinh tế. Với việc kết hợp hợp lý của các gia vị và nguyên liệu tuyển lựa chọn kỹ lưỡng, viên cà ri Nhật mang lại một trải nghiệm ẩm thực độc đáo. Hãy dành thời gian tò mò và thưởng thức viên cà ri Nhật nhằm trải nghiệm văn hóa ẩm thực tuyệt vời của Nhật Bản.

Xem thêm: Trường đại học luật hà nôi, trường đại học luật hà nội tuyển dụng viên chức

( sẽ sở hữu nhân viên Aeon
Eshop liên hệ với các bạn ngay để triển khai thủ tục nếu như khách hàng chọn phương pháp mua trả dần dần )Xem chi tiết

TRẢ GÓP QUA CÔNG TY TÀI CHÍNH ACS
( sẽ có được nhân viên Aeon
Eshop contact với chúng ta ngay để gia công thủ tục nếu như khách hàng chọn phương pháp mua trả dần )Xem chi tiết

Hàng thiết yếu hãng 100% Aeon
Eshop
khẳng định tuyệt đối về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Aeon
Eshop chọn lọc và quản lý nhà cung cấp rất chặt chẽ. Toàn bộ sản phẩm đều có tem nhập khẩu và chứng nhận chất lượng.
Miễn giá tiền vận chuyển Aeon
Eshop
ship hàng miễn phí việt nam với deals từ 300.000 đồng.Thời gian Aeon
Eshop giao hàng từ 8:00 mang đến 20:00.
Giảm 5% ngày thành viên bớt thêm 5% phần lớn các sản phẩm cho người tiêu dùng member AEON vào trong ngày 5&20 sản phẩm tháng. Đăng kí member ngay bây giờ tại đây.

Đơn Hàng đặt Trước 16h: Giao trong 3 giờĐơn Hàng đặt Sau 16h: Giao vào ngày hôm sau

--------------------------

Thời gian giao hàng: 08:00 - 20:00

--------------------------

*Lưu ý: sản phẩm này được ÁP DỤNG GIAO HÀNG trong 3 giờ cho tới các khu vực sau:
Hồ Chí MinhQuận 03Quận 05Quận 06Quận 08Quận 10Quận 11Quận Bình Tân
Quận Phú Nhuận
Quận Tân Bình
Quận Tân Phú
Quận gò Vấp

Tên sản phẩm:Viên Xốt Cà Ri Nhật phiên bản House Foods Java Curry 200g

Thương hiệu: House Foods

Xuất xứ: Việt Nam

Trọng lượng: 200g

Thông tin đưa ra tiết

Thành phần:

Chất to thực đồ gia dụng (dầu cọ, dầu hạt cải , chất nhũ hóa ), bột mì, đường, muối hạt i-ốt, tinh bột bắp, bột cà ri 4.4%, bột hành, hóa học điều vị (621,631,627), hương liệu gia vị (thì là ,quế , đinh hương, ớt, gừng, tiêu đen), hóa học tạo màu thoải mái và tự nhiên (105a), bột tỏi, triết xuất nấm men dạng bột, chất điều chỉnh độ axit (330),glucose, hương trườn tổng hợp.

Hướng dẫn sử dụng- Lửa vừa: cắt thịt và rau củ thành từng miếng vừa ăn uống . Trước tiên làm cho nóng dầu ( hoặc bơ) tiếp đến cho tất cả các nguyên vật liệu vào xoong và hòn đảo đều tay- Lửa nhỏ đến lửa vừa : thêm 1L nước vào các thành phần hỗn hợp trên với nấu cho đến lúc sôi . Liên tục ninh trên lửa nhỏ ( khoảng tầm 15p) đến khi các vật liệu hơi mềm- Tắt bếp: Bẻ vỉ xốt cà ri thành từng miếng , cho vô xoong với khuấy gần như tay cho tới khi viên xốt tan trả toàn- Lửa nhỏ: liên tục nấu trên lửa nhỏ và khuấy đầy đủ tay (ít độc nhất 10p) cho tới khi xốt cà ri kết lại . Kế tiếp chan lên bề mặt cơm và hưởng thụ .Hướng dẫn bảo quản: bảo quản thành phầm nơi khô khan , thoáng mát và tránh tia nắng trực tiếp . Sau thời điểm mở vỏ hộp , bảo vệ trong qui định chứa có nắp đậy và lưu lại trong tủ lạnh.