XỊT KHOÁNG TRÀ XANH THE FACE SHOP GREEN TEA WATER, XỊT KHOÁNG DƯỠNG ẨM GREEN TEA WATER THE FACE SHOP

Xịt Khoáng dưỡng Ẩm Green Tea Water The Face cửa hàng là phun khoáng được chiết xuất từ trà xanh, dạng Mist dưỡng domain authority dịu nhẹ đảm bảo làn domain authority trong thời tiết hanh khô khô.

Bạn đang xem: Xịt khoáng trà xanh the face shop

Mã sản phẩm XK010 Mã vạch 8806182518126
Thương hiệu The Face Shop
Trọng lượng 60ml Dung tích
Xuất xứ Hàn Quốc Nhà sản xuất Đang cập nhật

xịt Khoáng dưỡng Ẩm Green Tea Water The Face shop – phun khoáng dành cho da nhọt

Xịt Khoáng chăm sóc Ẩm Green Tea Water The Face Shop​được thiết kế tiến bộ và rất bắt mắt, dạng xịt xịt sương nước giúp tiêu giảm được ít nước xịt ra tuy thế vẩn phủ đông đảo trên da giúp cho bạn tiết kiệm khi sử dụng. Cùng với tinh hóa học từ trà xanh giúp phòng chặn vi trùng mụn, giúp se khít lỗ chân lông và hạn chế lượng dầu ngày tiết ra, bên cạnh đó nó còn bổ sung cập nhật độ ẩm và giữ độ ẩm cho da và tinh giảm tình trạng mất nước.

Thành phần:

Xịt Khoáng dưỡng Ẩm Green Tea Water The Face Shop được tinh chiết từ tinh trà xanh từ đảo Jeju Hàn Quốc cung cấp khoáng chất và độ ẩm cho da.

Công dụng:

– Là xịt khoáng được chiết xuất từ tinh hóa học trà xanh , dạng mist dưỡng da dịu vơi dùng.

– Là Xịt Khoáng dưỡng Ẩm Green Tea Water The Face Shop​ không thể không có để bảo vệ da đến thời tiết khô giòn khô, quan trọng đặc biệt với phần nhiều người làm việc trong môi trường thiên nhiên văn phòng cân bằng và những người trang điểm thường xuyên xuyên.

– Vừa là phun khoáng để làm sạch cùng dưỡng độ ẩm tức thời mang lại da (trong thời tiết khô cứng khô, quan trọng với hầu hết người thao tác trong môi trường thiên nhiên văn phòng/ điều hòa).

– Vừa là phun khoáng hoàn tất cho lớp biến hóa (làm mang đến lớp phấn dính hơn với ko bị mốc).

Cách dùng:

Sử dụng sau khi làm sạch mát da với bất cứ lúc nào bạn thấy domain authority mình bị khô rạn , xịt dịu với khoảng cách mặt bạn 20cm. Kế tiếp đợi tự 1-2 phút để thành phầm thấm sâu vào da cùng sau đó rất có thể trang điểm. Để sản phẩm ở nơi thông thoáng và kiêng xa tầm tay với trẻ em

Xịt khoáng Green Tea Water không gây nhờn đến da vì chỉ cung cấp 1 lượng khoáng chất cần thiết đến da, cung ứng các chất khoáng cho domain authority không hầu như giúp da khỏe hơn, căng mịn hơn mà hơn nữa xóa tan những dấu hiệu căng thẳng trên gương mặt bạn, giúp giữ lại lớp trang diểm lâu trôi.

Xem thêm: Sự Thật Giật Mình Về Set Lẩu Tokbokki Gồm Những Gì, Lẩu Tokbokki Gồm Những Gì

Xịt khoáng Green Tea Water Purifying Moisture Mist The Face cửa hàng Hàn Quốc

Dung tích : 60ml

Thích đúng theo với: domain authority dầu, domain authority mụn, da hỗn hợp dầu.

Thành phần tự Green tea water (Trà xanh từ đảo Jeju Hàn Quốc) chứa nước trà xanh rất giàu EGCG, cung cấp độ độ ẩm và làm mịn da đồng thời ngăn ngừa oxy hóa, bảo đảm da giúp phòng chặn vi khuẩn mụn, góp se khít nang lông và giảm bớt lượng dầu máu ra.

Xịt khoáng trà xanh Thefaceshop

Với thiết kế nhỏ gọn rất tiện lợi để bạn có theo và sử dụng khi đi du lịch hoặc lúc trời hanh khô và cung cấp những khoáng hóa học cho domain authority không mọi giúp domain authority khỏe hơn, căng tràn hơn ngoài ra xóa tan những dấu hiệu mệt mỏi trên khuôn mặt bạn, giúp giữ lớp trang diểm thọ trôi.

- Thiết kế nhỏ gọn rất tiện lợi để bạn mang theo và sử dụng khi đi du lịch hoặc lúc trời khô nóng khô.

Xịt khoáng Green Tea Water không khiến nhờn mang đến da vì chỉ cung cấp 1 lượng khoáng chất cần thiết mang đến da.

– ngoài ra còn cung cấp các chất khoáng cho da không phần đông giúp da khỏe hơn, mịn màng hơn nhiều hơn xóa tan những dấu hiệu căng thẳng trên khuôn mặt bạn, giúp giữ lớp trang diểm thọ trôi.

Xịt khoáng tinh hóa học trà xanh

Xịt khoáng trà xanh Thefaceshop là dòng xịt khoáng được chiết xuất từ tinh chất trà xanh , dạng mist dưỡng da dịu vơi dùng. là sản phẩm luôn luôn phải có để bảo đảm an toàn da mang đến thời tiết hanh khô, đặc biệt quan trọng với đông đảo người làm việc trong môi trường văn phòng ổn định và những người trang điểm thường xuyên xuyên.

Bán buôn xịt khoáng Hàn Quốc

Green Tea Water Moisture Mist không thể thiếu để đảm bảo an toàn da mang lại thời tiết hanh khô, quan trọng với phần nhiều người thao tác trong môi trường xung quanh văn phòng điều hòa và những người trang điểm liên tiếp giúp da luôn khỏe mạnh, phòng lão hóa.

Xịt khoáng Green Tea Hàn Quốc

Hướng dẫn sử dụng:

- Để chai xịt khoáng giải pháp mặt 30cm. Xịt mọi một vòng mọi mặt, vỗ nhẹ khoảng 30 giây rồi để thô tự nhiên.

- xịt khoáng bất cứ bao giờ bạn cảm thấy da hơi khô hoặc hoàn toàn có thể dùng số đông đặn mỗi ngày 3 - 5 lần sau khoản thời gian rửa mặt, xịt sau thời điểm trang điểm giữ lớp nền khó phai.

- Trước lúc đi ngủ hoặc sau khi ngủ dậy cũng có thể xịt 1 lớp khoáng để da không bị thô và mất nước