Đôi Học Sinh 'hôn Sâu' Nhau Ngoài Công Cộng, Học Sinh Hôn Nhau Ở Cần Thơ

Một fan vừa gửi mang đến tôi hình ảnh hai học sinh nắm tay, hôn nhau trên lễ bế giảng năm học với hỏi “em thấy vắt nào?”.

Bạn đang xem: Đôi học sinh 'hôn sâu' nhau ngoài công cộng

Hai học viên hôn nhau tại lễ bế giảng (ảnh:ione)

Có gì nhưng mà thấy nỗ lực nào nhỉ? Lớp tôi các bạn yêu nhau còn công khai minh bạch hôn nhau, cố gắng tay nhau, đút cho nhau ăn hay xuyên. Yêu thương nhau thì hôn nhau, chẳng tất cả gì to tát tại đây cả.

Tuổi học tập trò, ai chẳng bao gồm có rung đụng đầu đời, cũng đều có áo đôi, nhẫn đôi, thậm chí còn vượt vài ba cây số chỉ để đưa đón nhau cho tới lớp học. Với chuyện hôn nhau thì cũng vậy thôi, miễn là học sinh chúng tôi chẳng đi quá số lượng giới hạn dẫn tới việc có thai kế bên ý mong là xuất sắc rồi.

Nói thật, tôi thấy nhiều cha mẹ của các bạn tôi cứ nổi đóa lên lúc thấy cô giáo nói “con chị bây giờ cầm tay các bạn này, đèo bạn kia cho lớp”. Gồm gì mà cần nổi cơn lôi đình? Thời học sinh các cha mẹ chưa từng yêu thương sao? xuất xắc yêu cơ mà chỉ dám dừng lại ở mẫu gọi là nháng qua, e dè, lén lút và bắt các con hiện nay cũng yêu cầu vậy? mỗi thời mỗi không giống chứ nhỉ? Đó là cách nghĩ của cầm hệ phụ huynh 7X, 8X rồi.

Còn bọn chúng tôi, cố kỉnh hệ 2K thấy việc yêu nhau, hôn nhau là bình thường. Hôn nhau ở khách sạn new sợ chứ sinh hoạt lớp học tốt ở sảnh trường thì gồm sao đâu? phụ huynh đừng mang tứ tưởng yêu nhau thì phải kín đáo đáo, yêu cầu nọ cần kia. Đó là bốn tưởng cổ hủ, nghiêm ngặt của nạm hệ trước.

Cuối cấp cho 3, làm việc độ tuổi đẹp tuyệt vời nhất này shop chúng tôi đã là những cô gái tươi tắn, tỏa sáng xinh rất đẹp còn các bạn nam cũng là những bạn teen ra dáng vẻ trưởng thành.

Xưa kia bố mẹ có đông đảo rung rượu cồn ở tuổi 18 thì bây giờ lứa tuổi xuất sắc nghiệp trung học phổ thông có những chúng ta có tình cảm, yêu nhau thì diễn đạt tình cảm với nhau cùng thể hiện điều này cho mọi tín đồ thấy thì gồm sai?

Ngay từ đầu những năm học cấp 2 tôi đã có mẹ giáo dục đào tạo giới tính hết sức kỹ, thậm chí là còn chuyển tôi đến chạm mặt chuyên gia vai trung phong lý làm cho tôi đọc được đâu là “điểm ngừng an toàn” với tình yêu. Phụ huynh tôi sống rất hiện đại, chắc rằng thế cơ mà tôi cũng rất được thừa tận hưởng điều đó.

Xem thêm: Top 15 Mẫu Váy Cho Người Béo Bụng, Cách Chọn Váy Cho Chị Em Béo Bụng

Bố chị em chưa khi nào cấm tôi yêu ai hay bao gồm tình cảm với ai trong suốt cha năm học cấp cho 3. Mẹ luôn luôn nói với tôi "yêu ai, quý ai là quyền của riêng biệt con, miễn bé vẫn xong tốt bài toán học và luôn nhớ “điểm dừng” để an ninh cho cả nhỏ và các bạn trai, với cũng là bí quyết con giữ nguyên vẹn giá trị cho mình".

Mấy thời buổi này tôi thấy mạng xã hội cứ xôn xao vì hình ảnh hai học viên ở trường trung học phổ thông Phan Đình Phùng (Hà Nội) hôn nhau trên lễ bế giảng. Chậc, tất cả gì mà xôn xao nhỉ, học trò yêu thương nhau tốt hôn nhau là không đúng ư?

Còn nếu cứ reviews các học sinh tốt nghiệp thpt là "yêu mau chóng quá", "hôn nhau tự nhiên quá" thì xin hỏi những bậc phụ huynh xưa kia cha mẹ cũng có những rung đụng ở tuổi 18 thì giờ đây lứa tuổi giỏi nghiệp THPT thể hiện một nụ hôn có là mau chóng quá, tự nhiên và thoải mái quá? sinh sống trong một làng mạc hội hiện đại thì xin bố mẹ hãy xem vấn đề thanh niên thể hiện tình cảm cùng nhau là thông thường đi ạ!

Bích Ngọc (18 tuổi)

* Trên đó là quan điểm cá thể của một học viên về việc học sinh thể hiện nay tình cảm công khai minh bạch tại lễ bế giảng. Ý kiến của bạn về vấn đề các học sinh trình bày tình cảm bởi những nụ hôn chia tay tuổi học trò cố gắng nào, xin hãy thể hiện tại vị trí bình luận!

tuy vậy trong lớp có khá đông fan nhưng đôi bạn vẫn mặc nhiên ngồi ôm hôn nhau đắm đuối, thể hiện tình cảm như bình thường.

Cặp đôi thản nhiên ôm hôn nhau ngay trong lớp học.

Khi tận mắt chứng kiến cảnh tượng này, một số học sinh đã tỏ ra như không chú ý thấy, gặm cúi xem sách như không tồn tại chuyện gì xảy ra. Mặc dù nhiên, một nam giới sinh ngồi ngay phía sau hai bạn trẻ lại không thể triệu tập nổi.

Chàng trai sẽ ngồi gõ thứ tính để trên bàn mà lại sau đành đề xuất cúi xuống thay sách đọc. Trong khi thấy một người chúng ta trong lớp trở lại cảnh nóng đó, chàng sinh viên cũng chỉ biết phủ nhận cười khổ như thể chỉ mong nhanh lẹ tan học để bong khỏi đây.

Nam sinh ngồi phía sau không đồng ý cười khổ khi tận mắt chứng kiến 'cảnh nóng'.

Đoạn đoạn phim sau khi được đăng thiết lập trên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chăm chú của dư luận. Đa số mọi bạn đều nóng đôi mắt trước cảnh tượng này, đồng thời phân bua sự yêu thương với phái nam sinh ngồi phía sau. Một vài người bình luận:

'Nếu muốn bày tỏ tình yêu với nhau thì chọn chỗ vắng vẻ nhưng làm. Ngồi vào lớp học mà lại cứ như thể đang trong nhà mình ấy',

'Đừng gây ảnh hưởng tới gia sư và chúng ta khác chứ. Chú ý thật nhức mắt',

'Nhìn phái nam sinh phía sau thương quá, anh ấy như sắp tới khóc đến nơi rồi',

'Đây là yếu tố hoàn cảnh tại trường đh ngày nay, than ôi'.

cặp đôi bạn trẻ thản nhiên biểu thị màn yêu mến 'nóng mắt' bên trên taxi khiến cho MXH dậy sóng, thân cố của cả 2 được 'khui ra' đầy bất thần và mẫu kết 'đắng chát'
dân mạng 'dậy sóng' cùng với hai đôi bạn trẻ thoải mái sờ soạng nhau nơi đám đông khiến ai bao bọc cũng ngượng đỏ khía cạnh
đôi bạn trẻ thản nhiên 'ân ái' khi đang tắm biển bỏ mặc du khách hàng lẫn trẻ em xung quanh gây phẫn nộ
Clip: hai bạn trẻ ngồi bàn đầu, vô tứ ôm hôn nhau vào lớp học, khoác kệ bằng hữu phía sau cười trêu ghẹo