CÔNG TY CÔNG NGHỆ NHÀ ĐẸP - CTY TNHH CÔNG NGHỆ NHÀ ĐẸP HOSOCONGTY

Ngành nghề gớm doanh

Ngành
4100Xây dựng nhà các loại
Chi tiết : + Nhà cho một hộ gia đình + đơn vị cho những gia đình, bao hàm cả các toà bên cao tầng. - Xây dựng tất cả các một số loại nhà không đặt ở như: + Nhà giành riêng cho sản xuất công nghiệp, ví dụ những nhà máy, công trường, phân xưởng thêm ráp + dịch viện, ngôi trường học các khu công sở + khách hàng sạn, cửa ngõ hàng, những dãy công ty hàng, siêu thị ăn, + nhà của sân bay, + những khu thể thao trong nhà, + Gara bao gồm cả gara ngầm, + Kho hàng, + những toà nhà dành cho tôn giáo. - gắn ráp với ghép những cấu kiện gây ra đúc sẵn tại hiện nay trường xây dựng; - Tu sửa và cải tạo những khu nhà tại đã tồn tại.

Bạn đang xem: Công ty công nghệ nhà đẹp

4210Xây dựng công trình đường fe và đường bộ
Chi ngày tiết : - kiến thiết đường cao tốc, mặt đường ô tô, mặt đường phố, những loại đường khác và đường cho những người đi cỗ - các công việc mặt phẳng trên mặt đường phố, con đường bộ, đường cao tốc, cầu cống - Rải nhựa mặt đường - Sơn con đường và các loại sơn khác - đính đặt những đường chắn, những dấu hiệu giao thông và các thứ giống như - kiến thiết cầu, bao hàm cầu mang đến đường cao tốc - gây ra đường ống - Xây dựng đường sắt và con đường ngầm.
4220Xây dựng dự án công trình công ích
Chi máu : + các đường ống với khoảng cách dài, màng lưới truyền năng lượng và viễn thông, + những đường ống với khoảng cách dài, mạng lưới truyền năng lượng và viễn thông ở thành phố; các công trình phụ thuộc vào của thành phố. - tạo đường ống và khối hệ thống nước như : + hệ thống tưới tiêu (kênh), + những bể chứa. - Xây dựng các công trình cửa: + hệ thống nước thải, bao gồm cả sửa chữa, + xí nghiệp xử lý nước thải, + các trạm bơm, + xí nghiệp sản xuất năng lượng.
4290Xây dựng công trình kỹ thuật gia dụng khác
Chi huyết : - Xây dựng công trình xây dựng công nghiệp, trừ công trình như: + những nhà sản phẩm lọc dầu, + những xưởng hoá chất, - Xây dựng công trình xây dựng cửa như: + Đường thuỷ, bến cảng và các công trình trên sông, những cảng du lịch, cửa cống. + Đập với đê.
4311Phá dỡ
4312Chuẩn bị khía cạnh bằng
4321Lắp đặt khối hệ thống điện(không tối ưu cơ khí, tái chế phế thải, xi mạ điện tại trụ sở)
4329Lắp đặt hệ thống xây dựng khác
Chi tiết: đính thêm đặt các hệ thống: chống sét, tổng đài năng lượng điện thoại, mạng, âm thanh ánh sáng, kiểm soát và điều hành cửa ra vào (không tối ưu cơ khí, tái chế truất phế thải, xi mạ điện tại trụ sở).
4330Hoàn thiện dự án công trình xây dựng
4390Hoạt động xây dựng chuyên được sự dụng khác
4641Bán buôn vải, sản phẩm may sẵn, giày dép
Chi tiết: sắm sửa thảm, đệm, chăn, màn, rèm, ga trải giường, gối cùng hàng dệt.
4649Bán buôn vật dụng khác mang đến gia đình
Chi tiết: mua sắm giường, tủ, bàn ghế và vật dụng nội thất tương tự. Buôn bán đồ điện gia dụng, đèn và cỗ đèn điện.

Xem thêm: Tự Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản ” Sau 3 Tháng Tự Học, Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản

4651Bán buôn thứ vi tính, lắp thêm ngoại vi và phần mềm
4652Bán buôn sản phẩm và linh kiện điện tử, viễn thông
4659Bán buôn đồ vật móc, thiết bị cùng phụ tùng sản phẩm công nghệ khác
Chi tiết: bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy camera quan sát, thứ báo cháy, báo trộm.
4663Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng
Chi tiết: buôn bán vật liệu, thiết bị lắp đặt trong xây dựng.
7020Hoạt động tư vấn quản lý(trừ hỗ trợ tư vấn tài chính, kế toán)
7110Hoạt động bản vẽ xây dựng và tư vấn kỹ thuật gồm liên quan
Chi tiết: tư vấn thiết kế hệ thống chống sét, tổng đài năng lượng điện thoại, mạng, music ánh sáng, kiểm soát điều hành cửa ra vào.
7410Hoạt động xây đắp chuyên dụng
Chi tiết: hoạt động trang trí nội thất.

Công ty technology Nhà Đẹp là giữa những đơn vị bậc nhất tại vn chuyên cung cấp, thiết kế và đính đặt những hệ thống an toàn – an toàn.

Trong xu vắt hội nhập và cách tân và phát triển của làng mạc hội như hiện nay này thì vấn đề trang bị cho gia đình, công ty, văn phòng, doanh nghiệp… của chính bản thân mình hệ thống bình yên – an ninh là rất buộc phải thiết. Công ty technology Nhà Đẹp là trong số những đơn vị bậc nhất tại việt nam chuyên cung cấp, kiến tạo và đính đặt các hệ thống an toàn – an toàn.

Đôi nét trình làng về công ty technology Nhà Đẹp

Công ty technology Nhà Đẹp là trong số những công ty bậc nhất Việt Nam siêng nhập khẩu, cung cấp, kiến thiết và đính đặt các hệ thống:

TOP 7 nguồn hàng tết giá sỉ được các cửa hàng, nhà hàng nhập những nhất 2023

Khuyến mãi 2-9: giảm tới 57% thiết bị âm thanh chính thương hiệu tại Bảo Châu Elec!

Shop gia dụng giá xuất sắc 88 - Đơn vị sale đồ gia dụng chất lượng giá rẻ

HT tp sài gòn - chăm sỉ hàng từ thiện cho những mạnh thường quân, nhà bếp chay

Tư vấn mở siêu thị mẹ nhỏ xíu và đơn vị hỗ trợ nguồn sản phẩm từ A-Z

HT sài gòn – tư vấn mở cửa hàng tạp hóa, hỗ trợ đầy đầy đủ nguồn hàng xuất sắc nhất