Bộ Dụng Cụ Cổ Hẹp Dùng Cho Máy Hút Sữa Spectra Dew 350, Máy Hút Sữa Điện Spectra Dew 350

Điều chỉnh được lực hút – Hút sữa cả phía hai bên ngực cùng một lúc – tương thích với những loại bình sữa cổ

Máy hút sữa đôi bởi điện, với làm việc đơn giản, huyết kiệm thời gian hút sữa

Máy hút sữa DEW 350 dùng điện có thể chấp nhận được hút sữa cả hai bên ngực và một lúc. Chúng ta có thể lựa lựa chọn giữa: hút một bên hoặc cả phía 2 bên ngực.

Bạn đang xem: Máy hút sữa spectra dew 350

Cơ chế hút cả phía hai bên ngực và một lúc vẫn rút ngắn thời gian hút với kích mê say nguồn sữa của mẹ.

Phụ khiếu nại theo máy có thể tháo tách hoặc đính lẫn được cho phép người sử dụng dễ ợt làm theo ý mình như thể dùng một đợt hoặc túa để dọn dẹp vệ sinh (bình sữa, ống khí, phễu hút).

Van lọc của máy đặc biệt tiệt trùng tránh khỏi tràn sữa ra bên ngoài giữ mang lại máy luôn được vệ sinh sạch vẫn và quan trọng máy được thiết kế theo phong cách lắp bình sữa cổ rộng hoàn toàn có thể tương say đắm với các loại bình đựng sữa Dr.Brown hiện tại đang bán bên trên thị trường.

Máy rứa sữa Spectra được làm từ gia công bằng chất liệu đều rất an ninh với con trẻ nhỏ

Khi như thế nào nên áp dụng máy hút sữa Spectra Dew 350

– Dùng cho những bà bà mẹ ít sữa hoặc không có sữa

– trị tắc tia sữa hoặc đau sốt sữa (kết hợp với chườm nóng)

– Điều chỉnh thay vú phẳng, tịt, thừa to, vượt nhỏ

– Hút thỉnh thoảng khi căng tức(trẻ vẫn bú bà mẹ bình thường)

– Điều trị vắt vú bị nhức nứt (không thường xuyên)

– Khi bé bỏng không bú sữa mẹ

– người mẹ và bé phải biện pháp ly

– Khi bà mẹ muốn nâng cấp sự dễ chịu và thoải mái khi mang đến trẻ ăn.

– nỗ lực sữa mẹ để tham gia trữ đến trẻ

– cầm sữa đến trẻ bú sữa bình khi mong cai sữa

Tính năng quánh biệt của dòng sản phẩm hút sữa Spectra Dew 350

– Điều chỉnh được lực hút

– Hút sữa hết sức êm ái và hiệu quả

– cần sử dụng điện

– Dễ dọn dẹp và sắp xếp và tháo lắp máy

– tương hợp với các loại bình sữa cổ rộng lớn Dr.Brown

Sử dụng hiệu quả:

· Đưa phễu hút vào ngực massage trước khi hút sẽ tạo cho giai đoạn hút sữa xuất sắc hơn

· Sử dụng tấm lót massage silicone sẽ có tác dụng đỡ đau nạm vú cùng hút sữahiệu quả hơn

· Để vắt được rất nhiều sữa sau khi mỗi lần nỗ lực sữa các bạn nên kiểm soát và điều chỉnh áp lực của máy từ thấp mang đến cao

· chúng ta nên sẵn sàng thêm một bình đựng sữa khi gắng sữa trên văn phòng làm cho việc

· các bạn nên kiên trì vắt sữa trong quy trình tiến độ đầu bắt đầu sinh vị theo tự nhiên số lượng sữa sẽ ngày càng tăng một tuần sau khoản thời gian sinh em bé.

---Tìm vớ cả--- lắp thêm hút sữa
Máy tiệt trùng
Máy hâm sữa
Máy xay thức ăn
Ghế ăn uống cho bé
Ghế rung
Nôi em nhỏ bé
Giá cung cấp : 2.650.000,00₫ Giảm còn: 2.385.000VNĐ nhà sản xuất : Spectra-Hàn Quốc
Bảo hành: 12 tháng triệu chứng : Mới
Máy hút sữa Spectra Dew 350 thuộc dòng máy hút sữa bởi điện có thiết kế độc đáo với nhiều chức năng tiện dụng đến mẹ luôn luôn cảm thấy thoải mái và tự do thoải mái cho lúc hút sữa đến bé.
Máy hút sữa Spectra Dew 350 được coi là dòng máy hút sữa đôi được ưa chuộng tại nước hàn và nhiều giang sơn trên thế giới bởi thiết kế nhỏ tuổi gọn, đẽ dàng sử dụng và lực hút gần như và hút sâu. đồ vật hút sữa Spectra Dew 350 sử dụng technology hút 2 quy trình tái tạo quy trình bú sữa mẹ tự nhiên của nhỏ bé (Mút sữa, Uống sữa và Nghỉ nhằm thở).

Tính năng của sản phẩm

- trang bị hút sữa bởi điện Spectra Dew 350 được những bệnh viện sử dụng một cách thoáng rộng và được các cán bộ của cục Y tế, các chuyên gia dinh dưỡng và các nữ hộ sinh tin yêu khuyên dùng. Máy đáp ứng đủ tiêu chuẩn chất lượng:

+. Ghi nhận sản phẩm bảo đảm an toàn chất lượng Y tế theo tiêu chuẩn chỉnh Châu Âu (CE).

+. Chứng nhận đảm đảm bảo sinh an toàn thực phẩm và sức khỏe xã hội theo tiêu chuẩn chỉnh FDA Mỹ.

+. Chứng nhận hệ thống cai quản chất lượng quốc tế ISO 9001:2008 / ISO 13485:2003.

- thiết bị sử dụng technology hút được mô bỏng như thật quy trình bú mẹ tự nhiên của nhỏ bé (Mút sữa, Uống sữa với Nghỉ để thở).

- Máy bao gồm thiết kếhút đôi cho phép mẹ hút 2 bên ngực thuộc 1 lúc để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian.

- sản phẩm công nghệ hút sữa Spectra DEW 350 chạy hoàn toàn bằng điện 220V.

- sản phẩm van lọc phòng tràn sữa vào máy.

- Máy hoạt động êm ái cùng hút sữa siêu hiệu quả.

- rất có thể điều chỉnh được áp lực đè nén hút một cách dễ dàng.

Xem thêm: Vị Trí Đặt Bể Cá Trong Phòng Khách, Bố Trí Bể Cá Trong Phòng Khách Hợp Phong Thủy

- cân xứng với các loại bình cổ rộng bởi cáp nối.

- Hút theo chu kỳ luân hồi kép kín giúp bảo vệ sữa cho bé bỏng được vô trùng với dễ dọn dẹp và sắp xếp và tháo dỡ lắp sản phẩm công nghệ .

- thực hiện nhựa an toàn, ko nhiễm hóa học Bisphenol A(BPA free) trường đoản cú bình sữa, phễu hút, ống khí cho đến các vật dụng nhựa khác.

Máy hút sữa Spectra Dew 350 sử dụng công dụng cho:

- những mẹ không nhiều sữa hoặc không tồn tại sữa.

- bà bầu bị tắc tia sữa hoặc đau sốt sữa (kết đúng theo chườm nóng)

- Điều chỉnh nạm vú bà mẹ do phẳng, tịt, quá to giỏi quá nhỏ

- Thỉnh phảng phất hút lúc căng tức(trẻ vẫn bú sữa bình thường)

- Điều trị ráng vú bị đau nứt (không hay xuyên)

- Khi bé xíu không bú mẹ, hay bà mẹ và nhỏ xíu phải giải pháp ly.

- Hút sữa dự trữ lúc mẹ đi làm hay khi ý muốn cai sữa.

Máy hút sữa Spectra Dew 350 bao gồm:

- 02 Filter phòng tràn sữa.

- 02 Ống khí.

- 02 Phễu hút sữa.

- 02 Phễu mas sa silicon.

- 02 bộ van 1 chiều.

- 02 Bình đựng sữa 150ml (nhựa PP không tồn tại chất bisphenol-A).

- 02 Chân đế bình sữa.

- 02 Cáp nối cân xứng với các loại bình cổ rộng.

- 01 Sách phía dẫn thực hiện Tiếng Anh /Tiếng Việt.

Chính sách bảo hành:

- Thời gian: 12 tháng cho bộ động cơ máy

- các trường đúng theo không bảo hành:

+. Phụ kiện máy (Nguồn điện, bình sữa, phễu chụp vú và van vật liệu nhựa )

+. đồ vật hư vì lỗi quý khách (máy dính sữa vào hễ cơ, để côn trùng bò vào thành phần hút và động cơ,...)

+. Động cơ bị nứt, biến hóa dạng, cháy nổ, giữ mùi nặng khét (rơi máy, sai điện áp nguồn hay chập điện).